แสงแดดร้อนแรงขนาดนี้!!!
ผิวจะโดนทำร้ายขนาดไหน
มาเริ่มสร้างเกราะป้องกัน
ให้ผิว ก่อนที่จะสายกันดีกว่า

เพียง 499 บาท

สั่งซื้อตอนนี้ในราคาโปรโมชั่น

จากราคาปกติ 999  บาท

าเริ่มสร้างผิวสวยด้วย 

   Mix Berri Plus LS (มิกซ์ เบอร์รี่ พลัส แอลเอส)

Mix Berri Plus LS เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ทานง่าย ซึ่งจะเข้ามาเป็นตัวช่วยในการฟื้นฟูและปรับสภาพผิวของคุณให้ดีขึ้นจากภายในสู่ภายนอก ด้วยสารสกัดที่เข้มข้นจาก ตระกูลเบอร์รี่ ที่คิดค้นและคัดสรรออกมาเป็นอย่างดีเพื่อที่จะให้ตอบโจทย์ทุกปัญหาสุขภาพผิวของผู้คนในปัจจุบันให้ได้อย่างตรงจุดมากที่สุด

เพียงแค่ฉีกซองก็ทานได้เลย

เพราะเหตุใด Mix Berri Plus LS 

       ถึงได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วทั่วโลก

1

ต่อต้านกลไกการทำงานของอนุมูลอิสระ

ที่เป็นสาเหตุของการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ อีกทั้ง Mix Berry Plus LS ยังสามารถช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยได้อีกด้วย

2

สร้างเกราะป้องกันแสงแดดและมลภาวะ

ที่ได้เจอในระหว่างวัน เพราะแสงแดดของเมืองไทยได้รับการขนานนามว่าเป็นแสงแดดที่มีความร้อนแรงในระดับโลกอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นเพื่อป้องกันผิวของเราจากการโดนทำร้าย ดังนั้น Mix  Berry Plus LS จึงถือได้ว่าเป็นตัวช่วยที่ดีที่สุด ที่จะเข้ามาช่วยสร้างเกราะที่แข็งแรงให้กับผิวของเรา

3

ฟื้นฟูและซ่อมแซมรอยสิวและรอยแผลเป็นให้จางลงได้อย่างรวดเร็ว

โดย Mix Berry Plus LS จะเข้าไปทำงานร่วมกับกลไกการซ่อมแซมเซลล์ผิวในร่างกาย ซึ่งจะส่งผลในการช่วยสมานแผลที่เกิดจากสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพนั่นเอง

1/8

4

ช่วยทำให้ผิว ขาวสว่าง กระจ่างใส

และ Mix Berry Plus LS ยังช่วยปรับสภาพผิวให้ค่อยๆขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติได้อีกด้วย

ารทำงานของ

     Mix Berri Plus LS 

สร้างเกราะป้องกันหน้าแก่เร็วจากเเสงเเดดและมลภาวะ

สร้างเกราะป้องกันการเกิดสิว และรักษารอยแผลเป็นจากสิว

สร้างเกราะป้องกันผิวไหม้แดด

จาก UVA และ UVB

สร้างเกราะป้องกันการเกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำ

สร้างเกราะป้องกันมะเร็งผิวหนังจากแสงแดด

วิธีใช้ Mix Berri Plus LS 

ฉีกซองก่อนรับประทาน
โดยรับประทานวันละ 1 ซองในตอนเช้าก่อนที่จะออกไปเผชิญกับแสงแดด หรือมลภาวะต่างๆนอกบ้าน

รับประทานสะดวกสบาย เพียงแค่ยกซองกรอกลงในปากได้เลยโดยไม่ต้องดื่มน้ำตาม

*แต่หากชอบชงดื่มหรือสะดวกที่จะดื่มน้ำสะอาดตามก็สามารถทำได้

ก่อนใช้ Mix Berri Plus LS

หลังการรับประทาน Mix Berri Plus LS อย่างต่อเนื่อง 1 เดือน ฝ้า กระและจุดด่างดำลดลง 30-40%

หลังการรับประทาน Mix Berri Plus LS อย่างต่อเนื่อง 3 เดือน ฝ้า กระและจุดด่างดำลดลง 40-70%

หลังการรับประทาน Mix Berri Plus LS อย่างต่อเนื่อง 6 เดือนขึ้นไป ฝ้า กระและจุดด่างดำลดลง 70-99%

***ทดสอบโดยกลุ่มอาสาสมัครจำนวน 150  คน ซึ่งผลที่ได้รับมีความแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ผลทดสอบการทำงาน ของ

Mix Berri Plus LS 

ความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญ

กุญยภัทร์ษร โทพา

ผู้ก่อตั้ง Buviana Thailand และผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและผิวพรรณ

โดยส่วนตัวแล้วดิฉันเป็นคนที่ใส่ใจในเรื่องของผิวพรรณเป็นอย่างมาก เนื่องจากดิฉันเป็นคนที่มีลักษณะผิวที่แห้งและบางวันดิฉันต้องออกไปทำงานที่ต้องเผชิญกับแสงแดดวันละ 5-7 ชั่วโมง ดังนั้นจึงทำให้มีฝ้า กระ  และริ้วรอยก่อนวัยได้ง่าย อีกทั้งดิฉันเองก็ยังเป็นคนที่ชอบบีบสิวจึงมักจะทำให้มีรอยแผลเป็นอยู่บนใบหน้าเป็นประจำ แต่ไม่ว่าดิฉันจะใช้ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ไหนๆก็มักจะไม่สามารถแก้ไขปัญหาผิวของดิฉันได้อย่างตรงจุด

 

นี่จึงกลายเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ดิฉันได้เริ่มคิดค้นและพัฒนาสูตรของผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่จะเข้ามาช่วยแก้ไขและตอบโจทย์ปัญหาสภาพผิวของตัวเอง ซึ่งใช้ระยะเวลาในการคิดค้นมานานกว่า 2 ปี โดยดิฉันขอรับรองได้ว่าดิฉันใช้แล้วเห็นผลลัพธ์ที่เกินคาดมากจริงๆ เนื่องจากในปัจจุบันนี้ดิฉันอายุใกล้จะ 40 ปีแล้วแต่ก็ยังคงมีผิวพรรณและหน้าตาที่ดูอ่อนเยาว์กว่าวัย

 

ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องที่แปลกเลยที่ Mix Berri Plus LS จะเข้าไปครองใจผู้คนที่ได้ทดลองใช้ในระยะเวลาอันรวดเร็ว เพราะผลิตภัณฑ์ของเราไม่ได้ช่วยแก้ไขปัญหาเพียงแค่ผิวเผิน แต่ผลิตภัณฑ์ของเรานั้นได้เข้าไปช่วยแก้ไขและปรับระบบการทำงานของร่างกายจากภายในเพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีและแก้ไขปัญหาผิวจากภายในสู่ภายนอก และที่สำคัญเรายังใช้สารสกัดจาก ตระกูลเบอร์รี่ ซึ่งเป็นสารสกัดที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายไม่ว่าจะเป็นทั้งอเมริกา ยุโรป และเอเชียนั่นเอง 

 

และสิ่งสำคัญที่อยากจะบอกทุกคนก็คือผิวพรรณเป็นเรื่องสำคัญที่ทุกคนควรจะให้ความใส่ใจ เพราะถ้าหากเราปล่อยให้ผิวโดนทำร้ายในทุกวันแบบไม่ปกป้องหรือดูแลนั่นก็อาจจะส่งผลเสียกับคุณได้ในระยะยาวเลยทีเดียว 

เพราฉะนั้นให้ Mix Berri Plus LS เป็นตัวช่วยในการดูแลผิวของคุณตั้งแต่วันนี้เถอะค่ะก่อนที่คุณจะต้องเสียผิวดีๆไปตลอดกาล

ส่วนผสมหลักของ Mix Berry Plus LS

ความคิดเห็นจากผู้ใช้

Patiphan Sayamongkhonl

I live in Europe, after I used Mix Berri Plus LS for 6 months. I can feel that it makes my face better, and softer.

พรรณิภา ฐานะลุน
ตอนแรกเป็นสิวหนักมาก พอพี่สาวแนะนำให้รู้จัก Mix berri plus LS เท่านั้นแหละ สิวเริ่มหายแถมรอยแผลเป็นจางลงเร็วมากด้วย ตั้งแต่นั้นมาก็ประทับใจมากๆอ่ะ

วรัญชนา ด่านขุมทอง
เป็นคนที่หน้าโทรมมากเพราะทั้งเรียนและทำงานแต่พอได้ลองทาน Mix berri plus LS แค่ช่วงเดือนแรกหน้าก็เริ่มกลับมาสว่างกระจ่างใสขึ้น แถมผิวยังดูผ่องเหมือนฉ่ำน้ำตั้งแต่ตื่นนอนเลย บอกเลยว่ารักมากสำหรับอารหารเสริมตัวนี้

สุภาพร หาญเชิงชัย
ลองใช้มาหลายตัวแล้วแต่ไม่สามารถแก้ปัญหาผิวหน้าให้ได้เลย แต่พอได้กิน Mix berri plus LS เป็นประจำทุกเช้า ก็ทำให้ผิวหน้าดีขึ้นเยอะเลย ฝ้าเริ่มหายผิวหน้าเรียบเนียนด้วย

Supakiet Chareanpakde

This product allow me to know how to get a perfect skin, so I took it every where even in USA. I love this so much.

อินทะนง โชคนาสาน
ข้อยใช้แล้วรู้สึกประทับใจขนาด เพราะว่าเพิ่นเฮ็ดให้หน้าข้อยเกลี้ยงขึ้นหลายกว่าเก่า แถมยังเฮ็ดให้หน้าข้อยเบิ่งคือเด็กน้อยนำ

วันที วงศาพัตร
เริ่มใช้แค่เพียง 2 เดือนแค่นั้นก็ทำให้ฝ้าจางลงไปเยอะมาก ถึงจะไม่หายไปแบบรวดเร็วแต่ก็ถือว่าพึงพอใจมากเพราะ Mix berry plus LS ช่วยทำให้หน้าติดแป้งดีขึ้นด้วย

Theerawut Guncharom
ขับรถตากแดดทุกวันทั้งผิวหน้าและผิวแขนได้รับผลจากแสงแดดเป็นอย่างมาก จนแฟนต้องบอกว่าต้องมีตัวช่วยปกป้องผิวมากขึ้นแล้วก่อนที่ผิวจะแดงดำมากไปกว่า ก็เลยตัดสินใจลองทานอาหารเสริมตัวนี้ดู หลังจากทานแล้วก็ยอมรับเลยว่าเขาสามารถสร้างเกราะป้องกันผิวให้ได้ดีจริงๆ ไม่คิดว่าผู้ชายก็ทานอาหารเสริมผิวแล้วได้ผลลัพธ์ที่ดีได้เหมือนกัน ตอนนี้เดินทางต้องพกไปด้วยตลอดครับ

กนกนาถ มีสูงเนิน 
ครั้งแรกที่ทานตัวนี้เพราะได้ยินชื่อเสียงทางด้านการช่วยป้องกันแสดงแดด แล้วก็ปกป้องฟื้นฟูผิว แต่เอาเข้าจริงๆส่วนตัวกลับประทับใจเรื่องของการช่วยในการขับถ่ายมากกว่า เพราะเราชอบกินตอนเช้าก่อนอาหารแล้วจากนั้นก็ทานน้ำตามเยอะๆ และจากนั้นเราก็จะถ่ายซึ่งเป็นแบบนี้เป็นประจำทุกเช้า บอกเลยว่าปลื้มสุดๆจ้าเพราะเมื่อก่อนเป็นคนถ่ายยาก อาทิตย์นึงแค่ 2-3 ครั้งเอง ทำให้มีสารตกค้างเยอะแล้วส่งผลต่อผิวหน้าเรา เช่นสิว ฝ้าแบบนี้ แต่พอได้กินตัวนี้ต้องยอมรับจริงๆว่าของเขาดีจริงช่วยได้จากภายในสู่ภายนอกแบบที่เขาบอกจริงๆ❤️

สุพรรษา ดวงศร
เมื่อก่อนผิวกร้านแดดมากแต่หลังจากได้กิน Mix berry plus LS เข้าไปก็ทำให้ผิวสว่างขึ้น บอกเลยว่าชอบผิวตัวเองตอนนี้มากๆเลย ถ่ายรูปไม่ต้องใช้แอพคือผิวรอดมากจ้า เปล่งปลั่งเกินเบอร์ตลอดจนเพื่อนทักประจำอ่ะ

ภรณภา เจียวิริยะบุญญา
ปลื้มมากเราชอบทานตัวนี้ก่อนออกจากบ้านทุกเช้าเลยเพราะช่วยป้องกันแสงแดดแล้วยังทำให้หน้าดีขึ้นได้เยอะมากด้วย เพราะก่อนคลอดลูกคือสิวเยอะมากแล้วแผลเป็นเต็มหน้าเลยด้วยเพราะแพ้ครรภ์ตัวเอง พอหลังจากให้นมลูกเสร็จก็มาเจอตัวนี้เลยจ้า ช่วยผิวได้เยอะมากจริงๆ ใช้มาตลอดไม่เปลี่ยนใจแน่นอน🥰🥰

ประไพ วรโยฑากุล
เพื่อนพยาบาลที่ทำงานด้วยกันแนะนำบอกให้ลองใช้ตัวนี้เพราะช่วงนั้นขึ้นเวรบ่อยมากหน้าโทรมสุดๆ พอได้ลองแล้วก็มีแต่คนทักว่าทำไมหน้าดูมีน้ำมีนวลขึ้นมาก แถมผิวเปล่งประกายมากๆ จากนั้นมาเลยใช้เป็นตัวช่วยตลอดไม่ว่าโหมเวรหนักแค่ไหนก็หน้าไม่พังเลยจ้า

 การสั่งซื้อ 

  Mix Berri Plus LS

ขั้นตอนที่ 1

กดปุ่มสั่งซื้อ

ขั้นตอนที่ 2

กรอกแบบฟอร์มการสั่งซื้อบนเว็บไซต์

ขั้นตอนที่ 3

รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อยืนยันการสั่งซื้อ

ขั้นตอนที่ 4

รอรับพัสดุ

ผลิตภัณฑ์ผ่านการรับรอง

สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา

ราคาโปรโมชั่นสุดพิเศษ

ราคาปกติ

999฿

ราคาตอนนี้

499฿

© 2563 Copyright. All rights reserved.